Code Kiếm Thế Origin mới nhất cách cập nhật code Kiếm thế

Kiếm Thế Origin, một trong những tựa game nhập vai vô cùng hấp dẫn, game vừa chính thức ra mắt vào ngày 27/03/2023. Hãy cùng chúng tôi trong bài viết hôm nay để tìm hiểu cách nhập các mã code trong trò chơi này và luôn cập nhật những mã code mới hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ !

Code Kiếm Thế Origin là gì?

Mã code Kiếm Thế Origin là những chuỗi mã được phát hành trong các sự kiện đặc biệt hoặc nhằm hỗ trợ cho những người chơi mới. Mỗi mã code sẽ tương đương những phần thưởng riêng biệt, bao gồm cả tiền, vật phẩm và trang bị vô cùng hữu ích.

Với việc sử dụng mã code Kiếm Thế Origin, người chơi có cơ hội tận hưởng toàn diện trải nghiệm game. Đồng thời, điều này cũng giúp giảm bớt áp lực về việc tìm kiếm cách để kiếm tiền hoặc thu thập vật phẩm nhằm nâng cấp nhân vật của họ.

Cách nhận code kiếm thế Origin

Code kiếm thê sẽ được cập nhật khi tham gia sự kiện trực tiếp trên page chính thức của game hoặc theo dõi bài viết sau của chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn những mã code mới nhất

Code sử dụng trong bao lâu?

Mỗi mã code sẽ có một khoảng thời gian sử dụng riêng biệt, phụ thuộc vào nguồn cấp mã. Vì vậy, hãy nhanh chóng nhập mã để không bỏ lỡ các phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi bạn.

Tổng hợp mã code mới nhất

Tình trạng Code
Mới KTOTQD98
Mới KTODCTV98
Mới KTONGAMI493
Mới KTONGAMI11
Mới KTONGAMIVIP
Mới KTOSOXESNK
Mới KTOSOQWWIU
Mới KTOSOUYOXF
Mới KTOLIPTFWM
Còn hoạt động KTOVNOGTSK
Còn hoạt động KTOSOHCHQD
Còn hoạt động KTOLIMVRGU
Còn hoạt động KTOSOHBRWX
Còn hoạt động KTOSOAKBAS
Còn hoạt động KTOLIHKZSN
Còn hoạt động KTOLIMYGFP
Còn hoạt động KTOLIDWZVK

Hướng dẫn nhập code Kiếm Thế Origin trên điện thoại

Bước 1: Mở game và điều hướng đến biểu tượng bánh răng nằm ở phía góc phải màn hình để truy cập vào phần Cài đặt

Trọn bộ Code Kiếm Thế Origin mới nhất
Mở game trước khi nhập code kiếm Thế

ước 2: Điền mã quà tặng vào ô “Mã quà”.

Trọn bộ Code Kiếm Thế Origin mới nhất

Bước 3: Gõ mã Code và nhấn nút Đổi.

Trọn bộ Code Kiếm Thế Origin mới nhất

Dưới đây là bài viết tổng hợp đầy đủ những mã code mới nhất dành cho trò chơi Kiếm Thế Origin cùng hướng dẫn chi tiết về cách nhập mã. Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích, xin vui lòng chia sẻ với bạn bè và người thân để cùng nhau tiếp thu những kiến thức thú vị này.

OceanDoor chuyên cung cấp sản phẩm cửa nhựa composite, tất cả sản phẩm tại OceanDoor đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng, cam kết mang lại sự hài lòng bởi chất lượng thực sự của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *