Giới thiệu về Ocean Door

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Phát triển Thành long là đơn vị tiên phong đưa dòng sản phẩm cửa nhựa Composite vào thị trường Việt Nam.

Kế thừa kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành nội thất. Chúng tôi hiểu được những điều khách hàng cần cho từng không gian nội thất riêng biệt. Bởi vậy, 0cean Door tự hào là một “Giải pháp tổng thể về cửa nội thất”.

Cửa gỗ nhựa Composite ( Tên quốc tế là Wood Plastic Composite viết tắt là WPC) là một loại vật liệu tổng hợp được tạo thành từ bột gỗ, bột nhựa và các chất phụ gia tang cứng làm đầy có gốc cellu – lose hoặc vô cơ. Do đó WPC còn có thể gọi là vật liệu Composite nhựa sợi tự nhiêu hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa. 100% chịu nước, chống mối mọt, chống cong vênh, khả năng chống cháy lan, an toàn tới từng chi tiết của sản phẩm. Bởi thế nguyên vật liệu được 0cean Door lựa chọn rất kỹ càng, vừa bảo vệ tài nguyên rừng, vừa thân thiện với môi trường.

Đầu tư công nghệ nhập ngoại và nguồn nhân lực có tâm với nghề.

Nhà máy sản xuất nội thất được đặt trên diện tích 12.000 m2. Quy trình sản xuất được chuẩn hóa về kỹ thuật ISO 9001-2015 và được chuyển giao công nghệ tiên tiến. Do vậy các sản phẩm luôn đạt mức độ chất lượng hoàn thiện cao, không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước mà còn định hướng xuất khẩu vào thị trường quốc tế

Với hơn 100 công nhân lành nghề, các máy móc công nghệ cao nhập khẩu từ Đức và Italia, Ocean Door

có khả năng đáp ứng đa dạng phong phú các nhu cầu từ phía khách hàng.

Cửa nhựa composite

Showroom 1: 123 Phạm Văn Đồng – Mai Dịch – Cầu Giấy-HN 

Showroom 2 : Số  202 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN

Nhà Máy SX : Cụm Công nghiệp Đông La – Hoài Đức – Hà Nội

Điện thoại:0988864398

https://cuanhuacompositehn.com